Công ty TNHH TM - DV Xuất nhật khẩu

KHÁNH AN SÀI GÒN

0986 399 499
0938 646 647
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Giới thiệu

Khánh An Sài Gòn xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, phát triển và thịnh vượng!

Công ty TNHH TM DV XNK Khánh An Sài Gòn Chuyên nhập khẩu và cung ứng hóa chất trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động
Là một trong những công ty hoạt động uy tín trong lĩnh vực hóa chất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khánh An Sài Gòn Chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất trong các nghành: Nông nghiệp, công nghiệp, NLSX thức ăn thủy sản, NLSX phân bón, hóa chất xử lý nước, dệt nhuộm,.... Khánh An Sài Gòn không những đáp ứng được nhu cầu lớn tại thị trường TP. Hồ Chí Minh mà còn phân phối sản phẩm rộng rãi cho các tỉnh thành trong cả nước.
Phương châm & Mục tiêu
Với phương châm “uy tín - chất lượng - tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Khánh An Sài Gòn không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Đội ngũ nhân lực
Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên kinh doanh và đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất. Đến với Khánh An Sài Gòn quý khách hàng sẽ được tư vấn thông tin sản phẩm một cách đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn cho quý khách. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ mang lại giải pháp toàn diện và tối ưu nhất cho quý khách.
Hợp tác cùng phát triển
Khánh An Sài Gòn đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng hóa đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển.
Kết quả sự thành công của công ty chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Khánh An Sài Gòn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Trân Trọng!

        

Đối tác - Khách hàng

Len dau trang