Công ty TNHH TM - DV Xuất nhật khẩu

KHÁNH AN SÀI GÒN

0986 399 499
0938 646 647
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

SX Chất Giặt Tẩy

Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES

Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 1

- Qui cách: 160kg/phuy- Xuất xứ: Cognis Thailand; Kao - Indonesia- Công dụng : SLES, SLS là chất hoạt động bề mặt, được sử dụng nhiều trong sản phẩm mỹ phẩm.

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES
- Tên sản phẩm: Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES
- Tên thường gọi: Sodium laureth sulfate; Sodium lauryl ether sulfate; sodium laureth sulphate; sodium lauryl ether sulphat; SLES.
- Công Thức: CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOSO3Na
- Ngoại Quan: Dạng sệt, Có màu trong suốt đến vàng nhạt.
- Qui cách: 160kg/phuy
- Xuất xứ: Cognis  Thailand; Kao - Indonesia
- Mô tả: Công thức hóa học của nó là CH3(CH2)10CH2(OCH2CH2)nOS
O3Na . Đôi khi số đại diện bởi n được quy định cụ thể trong tên, ví dụ như sunfat laureth-2. Sản phẩm này là không đồng nhất trong số các các nhóm ethoxyl, trong đó n là có nghĩa là.

- Độc Chất Học: 
Kích thích.
Mặc dù SLES được coi là an toàn ở các nồng độ sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, nó là một chất kích thích tương tự như các chất tẩy rửa , với các kích thích với nồng độ ngày càng tăng. SLES đã được hiển thị để sản xuất mắt hoặc bị dị ứng da ở động vật thực nghiệm và trong một số thử nghiệm của con người đối tượng. SLS bề mặt có liên quan là gây khó chịu cho nổi tiếng , và nghiên cứu cho thấy rằng SLES cũng có thể gây kích ứng sau khi tiếp xúc mở rộng ở một số người. 
1,4-dioxane gây ô nhiễm
Một số sản phẩm có chứa SLES đã được tìm thấy cũng chứa thấp mức 1,4-dioxane , với các khuyến nghị từ Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ rằng các cấp được theo dõi. Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ phân loại 1,4 -dioxane là có thể xảy ra của con người gây ung thư (không quan sát thấy trong các nghiên cứu dịch tễ học của người lao động bằng cách sử dụng các hợp chất, nhưng kết quả trong các trường hợp ung thư nhiều hơn trong nghiên cứu trên động vật kiểm soát), và kích thích được biết đến với một mức độ không quan sát, bất lợi ảnh hưởng là 400 mg mỗi mét khối) ở nồng độ cao hơn đáng kể so với những người được tìm thấy trong các sản phẩm thương mại.

- Ứng dụng : SLES, SLS là chất hoạt động bề mặt, được sử dụng nhiều trong sản phẩm mỹ phẩm.
- Bảo quản: Để Sodium Lauryl Ether Sulfate- SLES nơi khô ráo thoáng mát.

hoa chat SLES, hoa chat sodium lauryl ether sulfate, bán hóa chất SLES, hóa chất giặt tẩy, hoa chat khanh an, ban hoa chat thuoc da, Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES, nguyên liệu sx chất giặt tẩy, chất tạo bọt, sodium laureth ether sulphate sodium laureth sulphate.

Sản phẩm cùng loại
Sodium Carboxy Methyl Cellulose - CMC
Sodium Carboxy Methyl Cellulose - CMC

- Qui cách: 20kg/bao- Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc- Công...

CHI TIẾT »
Cenllulose Ether Hec - Hec - Chất Tạo Đặt
Cenllulose Ether Hec - Hec - Chất Tạo Đặt

- Quy Cách: 20kg/ Bao- Xuất Xứ: Hàn Quốc- Công...

CHI TIẾT »
NaOH - Cautic soda Flakes 45%
NaOH - Cautic soda Flakes 45%

- Qui Cách: 200kg/Phuy, 35kg/Can.- Xuất xứ: Việt Nam-...

CHI TIẾT »

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mis. Misa 0938.646.647 Mis. Misa
  • Mis. Thủy 0914.819.829 Mis. Thủy
  • Mr.Dương 08.6683.3399 Mr.Dương
  • Mr. Đạt 08.6683.4499 Mr. Đạt
  • Mr. Hùng 0917.774.778 Mr. Hùng
  • Mr. kha 0124.313.9125 Mr. kha

Đối tác - Khách hàng

Len dau trang