Công ty TNHH TM - DV Xuất nhật khẩu

KHÁNH AN SÀI GÒN

0986 399 499
0938 646 647
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

Ngành Dệt Nhuộm

Glycerin 99.5%

Glycerin 99.5%

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 1

- Qui cách: 250kg/phi- Xuất xứ: Indonesia, Malaysia- Công dụng : Dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

Glycerin 99.5%
- Tên sản phẩm: Glycerin – C3H8O3 – Glycerol
-  Tên gọi khác: Glycerol hay glyxerol, glyxerin, propantriol

- Công thức : C3H5(OH)hoặc C3H8O
- Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm
- Hàm lượng: Glycerin 99,5%.
- Qui cách:   165kg/ phuy, 250kg/phuy
- Xuất xứ: Indonesia, Malaysia
- Chỉ số tiêu chuẩn CAS: 56 – 81 – 5
- Loại sản phẩm: Hóa chất thực phẩm.

- Ứng dụng :

  • Glycerine là dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...
Công nghiệp thực phẩm
  • Trong thực phẩm và đồ uống, glycerin phục vụ như là một chất giữ ẩm , dung môi , chất làm ngọt , và có thể giúp bảo quản thực phẩmglycerol được dán nhãn như số E E422. Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây.
  •  Glycerin cũng được sử dụng để sản xuất mono-và di- glycerides để sử dụng như chất nhũ hoá , cũng như các este polyglycerol sẽ thành mỡ và bơ thực vật .
  • Như được sử dụng trong thực phẩm, glycerol được phân loại theo Hiệp hội dinh dưỡng Mỹ là 1 carbohydrate .
  • Glycerin được sử dụng trong y tế và dược phẩm và chăm sóc cá nhân chuẩn bị, chủ yếu như một phương tiện cải thiện thông suốt, cung cấp dầu bôi trơn và như là một chất giữ ẩm ..
  • Glycerol là một thành phần của xà phòng glycerin , được làm từ rượu đã biến tính , glycerol, castorate natri (saponified Castor dầu đậu ), bơ cacao saponified , saponified mỡ động vật , đường mía , nước, và đôi khi sodium laureth sulfate .
  •  Glycerin có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng khi được đưa vào trực tràng đạn hoặc khối lượng nhỏ (2-10 ml) ( thuốc xổ ) hình thức, nó kích thích niêm mạc hậu môn và gây ra một hiệu ứng hyperosmotic .
  • Glycerin tinh khiết hoặc gần như tinh khiết tại chỗ là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến, bỏng, vết cắn, vết cắt, phát ban, bedsores, và những cục chai.
  • Glycerin được hiển thị để giảm hệ số ma sát của bề mặt phủ polymer của một số đơn đặt hàng của cường độ.
  • Glycerol được sử dụng để sản xuất nitroglycerin , Glyceryltrinitrate (GTN), là một thành phần thiết yếu của thuốc súng không khói và các chất nổ khác nhau như thuốc nổ , gelignite , và propellants như chất nổ không khói 
  • Dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm...

hóa chất glycerin 99.5%, hoa chat propantriol, hóa chất C3H8O, hóa chất dung môi, bán dung môi glycerin, hóa chất ngành dược, hoa chat C3H5(OH)3, bán hóa chất công nghiệp, glycerin 99.5%, hoa chat det nhuom, glycerol, hóa chất glyxerin, propantrioldung môi ngành công nghiệp, cty hóa chât khánh an

Sản phẩm cùng loại
Sodium Percarbonate Uncoated
Sodium Percarbonate Uncoated

Tên thường gọi: oxi bột - Công thức: H2O2 - Dạng hạt màu...

CHI TIẾT »
NaOH - Cautic soda Flakes 45%
NaOH - Cautic soda Flakes 45%

- Qui Cách: 35kg/can - bồn- Xuất xứ: Việt Nam- Công Dụng:...

CHI TIẾT »
NaOH - Cautic soda Flakes 98% - Đài Loan
NaOH - Cautic soda Flakes 98% - Đài Loan

- Qui Cách: 25kg/bao- Xuất xứ: Đài Loan- Công Dụng:...

CHI TIẾT »
Axit Acetic - CH3COOH (Đài Loan)
Axit Acetic - CH3COOH (Đài Loan)

- Xuất xứ : Đài Loan- Quy cách : 30kg/thùng.- Công...

CHI TIẾT »

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mis. Misa 0938.646.647 Mis. Misa
  • Mis. Thủy 0914.819.829 Mis. Thủy
  • Mr.Dương 08.6683.3399 Mr.Dương
  • Mr. Đạt 08.6683.4499 Mr. Đạt
  • Mr. Hùng 0917.774.778 Mr. Hùng
  • Mr. kha 0124.313.9125 Mr. kha

Đối tác - Khách hàng

Len dau trang