Công ty TNHH TM - DV Xuất nhật khẩu

KHÁNH AN SÀI GÒN

0986 399 499
0938 646 647
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider
  • slider

SX Chất Giặt Tẩy

Acid Stearic 1600

Acid Stearic 1600

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 1

- Qui cách: 25kg/bao- Xuất xứ: Thái Lan, Malaysia- Công dụng: Dùng trong sản xuất nền (đèn cầy).Dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác. sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm.

  • CHI TIẾT SẢN PHẨM
  • TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

Acid Stearic 1600
- Tên hóa chất: Acid Stearic 1600
- Tên gọi khác: Octadecanoic acid, C18:0 (Lipid numbers), Stearic Acid, Stearic Mã Lai, Acid Stearic 1600, Acid Stearic cây dừa
- Tên Hóa Học: Stearic Acid
- CAS-No:  57-11-4
- Công Thức: CH3(CH2)16COOH.
- Ngoại quan: Dạng hạt tinh thể màu trắng
- Qui cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: Thái Lan, Malaysia
- Mô tả: 

  • AXIT STEARIC: (A. stearic acid; cg. axit octađecanoic), CH3(CH2)16COOH hay C17H35COOH. Hợp chất thuộc loại axit cacboxylic béo no. Tinh thể không màu; tnc = 69,60C. Không tan trong nước, tan trong ete; ít tan trong benzen, clorofom, etanol, axit axetic. Có trong mỡ động vật, dầu thực vật dưới dạng este glixerit. AS chiếm tỉ lệ lớn trong các chất béo "cứng", là chất béo có điểm nóng chảy cao. Hỗn hợp của AS và axit panmitic là stearin. Muối kiềm của AS là chất hoạt động bề mặt (một thành phần của xà phòng).
  • Acid stearic có tên trong hệ thống UIPAC là  Acid Octandecanoic, là chất béo no bão hoà. Nó có trong mỡ động vật và một số loại dầu thực vật, có dạng chất rắn giống sáp, công thức cấu tạo là CH3-(CH2)16-COOH. Tên của nó lấy từ tiếng Hy Lạp Stéar có nghĩa là mỡ động vật. Muối và este của Acid Stearic gọi là Stearat.

- Ứng dụng:

  • Stearic acid được ứng dụng sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm.
  • Dùng trong sản xuất nến (đèn cầy). Dùng trong sản xuất các loại stearate kẽm, magne, và các kim loại khác.
  • Quá trình luyện cán cao su, xà phòng, cồn.
  • Trong pháo hoa, Acid Stearic thường được sử dụng để bao ngoài bột kim loại như nhôm và sắt, nó ngăm ngừa sự oxi hoá cho phép hỗn hợp được bảo quản lâu hơn.
  • Este của Acid Stearic với Ethylene Glycol là Glycol Distearat hay Glycol Tristearat được sử dụng để tạo hiệu ứng màu ngọc trai trong dầu gội đầu, xà bông và một số mỹ phẩm; được sử dụng với đường đơn hay sirô bắp như chất làm cứng trong kẹo.
  • Acid stearic là thành phần để làm đèn cầy, xà bông, chất dẻo phần bổ sung trong chế độ ăn kiêng, dầu tùng lam và mỹ phẩm và để làm mềm cao su. Acid Stearic được sử dụng làm cứng xà bông, đặc biệt là xà bông làm từ dầu thực vật.
  • Acid stearic được sử dụng như là hỗn hợp tách khi làm thạch cao từ một khuôn thạch cao, để làm cái này bột stearic được hoà tan trong nước và hỗn hợp đó được quét vào bề mặt bề mặt của cái khuôn để tách sau khi đúc.
  • Axit Stearic được ứng dụng chủ yếu trong chất sản xuất chất làm khô dạng stearat khô, chất bôi trơn, xà phòng, công nghiệp dược, đồ dân dụng, tác nhân phân tán và làm mềm trong cao su, làm bóng bề mặt giầy và kim loại, chất phủ bề mặt, giấy gói thức ăn,...
- ​Lưu trữ, bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

hóa chất acid stearic, hoa chat lipid numbers, Acid stearic 1600, hóa chất sx chất giặt tẩy, hóa chất thuộc da, hoa chat Acid Stearic 1600, hóa chất ngành dược, bán axit steariccông ty khánh anstearic mã lai, acid stearic cây dừa, CH3(CH2)16COOH.
Sản phẩm cùng loại
Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES
Sodium Lauryl Ether Sulfate - SLES

- Qui cách: 160kg/phuy- Xuất xứ: Cognis Thailand; Kao -...

CHI TIẾT »
Sodium Carboxy Methyl Cellulose - CMC
Sodium Carboxy Methyl Cellulose - CMC

- Qui cách: 20kg/bao- Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc- Công...

CHI TIẾT »
Cenllulose Ether Hec - Hec - Chất Tạo Đặt
Cenllulose Ether Hec - Hec - Chất Tạo Đặt

- Quy Cách: 20kg/ Bao- Xuất Xứ: Hàn Quốc- Công...

CHI TIẾT »

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mis. Misa 0938.646.647 Mis. Misa
  • Mis. Thủy 0914.819.829 Mis. Thủy
  • Mr.Dương 08.6683.3399 Mr.Dương
  • Mr. Đạt 08.6683.4499 Mr. Đạt
  • Mr. Hùng 0917.774.778 Mr. Hùng
  • Mr. kha 0124.313.9125 Mr. kha

Đối tác - Khách hàng

Len dau trang